Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Đơn giản hóa quản lý bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

16/10/2019 11:14     ctg
Công tác quản lý bán hàng là hoạt động quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, việc quản lý bán hàng luôn là công việc phức tạp và khó khăn, khiến người quản lý phải đau đầu. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cách đơn giản hóa quản lý bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp là 1 sản phẩm của ngành công nghệ thông tin, được lập trình trên cơ sở quản lý thông tin hiệu quả, giúp người kinh doanh nắm bắt được tình hình, thực hiện việc quản lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm giúp đơn giản hóa công tác bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp giúp thực hiện việc bán hàng online hiệu quả. Bằng việc liên kết với các kênh bán hàng online, hệ thống phần mềm quản lý các bình luận và tin nhắn, phản hồi và tương tác với khách hàng ngay lập tức tránh tình trạng không kiểm soát được lượng khách hàng, không tư vấn kịp thời khách hàng làm mất khách. Đồng thời phần mềm còn có tính năng nhận diện những bình luận chứa số điện thoại khách hàng để ẩn bình luận, tránh bị cướp khách.

Phần mềm hỗ trợ thực hiện bán hàng tại cửa hàng/chuỗi cửa hàng. Bằng việc thống kê quản lý tình hình hàng hóa, kiểm tra số lượng hàng hóa để kịp thời tư vấn và chốt đơn khách hàng. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý các đơn hàng, cập nhật trạng thái đơn hàng, tình hình giao hàng để thực hiện việc bán hàng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Phần mềm  giúp giải quyết các vân đề về quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp kết nối với các thiết bị bán hàng như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, hóa đơn điện tử,... để quản lý tình hình bán hàng tại cửa hàng, biết được số lượng mặt hàng được tiêu thụ và thông tin về mặt hàng đó. Đồng  thời, người nhân viên liên tục báo cáo, cập nhật từng hoạt động bán hàng để người quản lý có thể quản lý nhân sự hiệu quả nhất.

Phần mềm giúp người quản lý kinh doanh thực hiện quản lý nguồn hàng trong kinh doanh bao gồm mặt hàng đã tiêu thụ, mặt hàng còn lại ở cửa hàng và hàng trong kho. Thông tin hàng hóa bao gồm tên mã hàng, lô hàng, trạng thái, số lượng,... được cập nhật đầy đủ và liên tục giúp người quản lý biết được mặt hàng bán chạy, bán chậm và hàng tồn kho để có được những kế hoạch bán hàng phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp giúp quản lý tình hình tài chính trong kinh doanh. Ngoài các hóa đơn, phần mềm còn giúp quản lý số tiền mặt, công nợ, thuế, chi phí khác trong kinh doanh để tránh thất thoát tài chính, đảm bảo chi tiêu hợp lý, đem lại lợi nhuận cho cửa hàng.

Chúng tôi cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales với những tính năng ưu việt nhất, quý khách hàng muốn trải nghiệm phần mềm có thể đăng ký sử dụng thử miễn phí, hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales