Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

Làm Sao Để Quản Lý Nhiều Cửa Hàng Cùng Lúc Hiệu Qủa

24/10/2019 17:55     ctg

Bạn có nhiều hơn một cửa hàng online, làm sao để quán xuyến mọi việc thật hiệu quả?

Quan niệm “một nghề cho chín còn hơn chín nghề “ đã đi vào dĩ vàng với sự thay đổi chóng mặt ở cách xã hội được vận hành. Với kỷ nguyên 4.0 đang bành trướng ngày càng mạnh mẽ thì có tới 80% nghề nghiệp trong tương lai vẫn chưa được đặt tên bởi sự can thiệp của công nghệ vào cuộc sống. Chính vì vậy việc trung thành với một công việc có thể không còn phù hợp nữa bởi bạn có thể bị thay thế bất cứ lúc nào. Nhiều bạn trẻ hiện nay đã kịp thời cập nhật và nhìn ra vấn đề, chuẩn bị cho mình nhiều phương án kinh doanh khác nhau để không bị lệ thuộc vào bất cứ ngành nghề nào. Nhưng vấn đề lớn nhất của các bạn khi khởi nghiệp, đặc biệt là với nhiều dự án khác nhau đó chính là sự xắp xếp và phân bố công việc hiệu quả. Hãy cùng lướt qua vài phương pháp có thể giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn nhé.

Quản lý bán hàng hiệu quả
Quản lý bán hàng hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng

Tập trung vào công việc
Công việc của bạn có thể được chia ra trong ngày cho mỗi dự án kinh doanh của mình. Ví dụ sáng là shop quần áo, chiều là đồng hồ và tối là giày dép. Chia công việc trong ngày là cách hiệu quả đối với các cửa hàng online còn trẻ, việc khó nhất nên làm từ sáng vì đó là lúc bạn có thể trạng và tinh thần tốt nhất để giải quyết các vấn đề hóc búa, sau đó nuốt gọn từng việc một và kết thúc với một giấc ngủ ngon vào cuối ngày.
Lập ra chiến lược kinh doanh cụ thể
Đây chính là yếu tố quyết định thành bại trong công việc của bạn bất kể là đang quản lý ít hay nhiều shop khác nhau, có đến 4 trên 10 tiệm khởi nghiệp phải dừng hoạt động vì không có chiến lược kinh doanh cụ thể. Do đó bạn cần viết ra, không nghĩ mà viết hẳn ra giấy rõ ràng những việc cần làm từ khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, đến tìm nguồn hàng rẻ cũng như thuộc lòng quá trình nhận và xử lý đơn chuyển đến cho khách hàng... rất rất nhiều vấn đề mà nếu bạn làm đến đâu tính đến đấy thì nắm chắc phần thất bại.

Quản lý bán hàng hiệu quả
Quản lý bán hàng hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng


Tìm kiếm các giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả
Sau khí đã định hình được những gì phải làm với mỗi cửa hàng của mình, bạn cần rèn luyện kỹ năng quản lý thật tốt vì rất nhiều quá trình trong các shop khác nhau của bạn sẽ giống hệt nhau như chuyển hàng, nhập hàng... sẽ vô cùng khó khăn khi bạn không thể quản lý được chúng khiến mọi việc rối tung lên mà không mang lại hiệu quả gì. Tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực quản lý kinh doanh online cũng như offline đó chính là sở hữu một phần mềm quản lý được lập trình phù hợp với mục đích bán hàng, mọi việc từ số lượng và tính chất hàng, doanh thu hàng tháng đến lợi nhuận đạt được...đều sễ được thống kê chuẩn xác và đưa đến cho bạn, giúp cho việc quản lý của bạn thật dễ dàng và hiệu quả, từ các thông số có thể đưa ra và thay đổi chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
Nếu bạn đang mong muốn sở hữu phần mềm quản lý bán hàng để dễ dàng vượt qua những rắc rối về quản lý và đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales