Trang Chủ > QUẢN LÝ BÁN HÀNG > Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

10+ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiệu quả nhất

05/03/2021 16:19     admin
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức lẫn cá nhân. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì việc lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý chất lượng là điều thực sự rất cần thiết. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất, giúp công việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
phần mềm quản lý bán hàng miễn phí - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản miễn phí

1. Thông tin chung về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

1.1 Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ được tạo ra nhằm hỗ trợ người bán hàng quản lý công việc kinh kinh doanh của mình bằng nhiều tình năng khác nhau. Thông qua phần mềm mua bán hàng, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, từ đó nâng cao hiệu quả, tăng thu nhập cho bạn.
phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí - TrustSales
Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản
giúp hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn

1.2 Phần mềm quản lý bán hàng có những loại nào?

Phần mềm bán hàng đơn giản được chia thành các nhóm dựa vào cách phân loại như sau:

 • Dựa trên đặc điểm: Phần mềm quản lý bán hàng offline và online.
 • Dựa trên chi phí: Phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí và có phí.
 • Dựa trên nhà cung cấp: Tên phần mềm được đặt do nhà cung cấp như TrustSales, Sapo, Misa…

1.3 Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm mua bán hàng miễn phí hay có phí đều mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

 • Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản giúp tiết kiệm sức người, sức của khi chi phí thuê nhân công ngày một tăng cao.
 • Dễ dàng, thuận tiện trong sử dụng, hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình quản lý kinh doanh.
 • Phần mềm quản lý bán lẻ miễn phí có nhiều tính năng để hỗ trợ công việc tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất.
 • Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0, giúp công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khẳng định được sự hiểu biết và tính chuyên nghiệp, từ đó tạo được lòng tin vững chắc nơi khách hàng.

phần mềm bán hàng đơn giản - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh

1.4 Những tiêu chí để chọn phần mềm bán hàng chuẩn

Để chọn được phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất cũng như phù hợp nhất với mình, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí:

 • Tính năng của phần mềm: Một số tính năng mà một phần mềm bán hàng online free cần có như tạo đơn hàng, in hóa đơn, thanh toán nhanh… để việc mua bán được thuận lợi và nhanh chóng.
 • Dễ dàng sử dụng: Mọi đối tượng khi tham gia kinh doanh đều cần sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí. Phần mềm càng đơn giản, dễ sử dụng thì càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.
 • Phần mềm bán hàng miễn phí có thể kết nối đa kênh: Với khả năng này, người dùng có thể linh hoạt thực hiện được nhiều nghiệp vụ trên nhiều kênh khác nhau. Từ đó dễ dàng nắm bắt và quản lý hoạt động kinh doanh của mình.
 • Chi phí sử dụng phần mềm bán hàng đơn giản: Các phần mềm thường sẽ có những tính năng miễn phí và tính năng có phí. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có để lựa chọn phần mềm phù hợp.

2. Top 12 phần mềm quản lý bán hàng đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất TrustSales

Một trong những phần mềm quản lý bán hàng free tốt nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là TrustSales. Đây là phần mềm bán hàng đa kênh như Facebook, Landing Page… và có hỗ trợ online lẫn offline cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất. TrustSales phù hợp với các chủ doanh nghiệp, Startup trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, thiết bị điện tử, đồ gia dụng,..

phần mềm bán hàng online miễn phí - TrustSales

TrustSales - phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Ngoài ra, phần mềm bán hàng đơn giản TrustSales còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như quản lý kho bãi, nhân viên, báo cáo… Đặc biệt, TrustSales giúp việc bán hàng trên Facebook trở nên dễ dàng, nhanh chóng nhờ khả năng tổng hợp comment, inbox, ấn bình luận để bảo vệ thông tin khách hàng…

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí TrustSales còn kết nối cổng vận chuyển trên toàn quốc như GHN, GHTK, VNPOST,… giúp nhân viên Sale sau khi tư vấn có thể lên đơn và theo dõi vận đơn. Quản lý hàng hóa cách hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ việc quản lý bán hàng của mình hiệu quả nhất thì phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí TrustSales là lựa chọn hoàn hảo nhất. Để bạn có thể trải nghiệm và khám phá các tính năng ưu việt của TrustSales, hãy dùng thử gói miễn phí 7 ngày tại đây

2.2 Phần mềm bán hàng online miễn phí AnVietsoft

AnVietsoft cung cấp phiên bản phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn và phiên bản có tính phí. Với phần mềm quản lý bán hàng đơn giản lại miễn phí này chỉ cần bỏ vài phút tìm hiểu là bạn có thể sử dụng được các tính năng của nó một cách dễ dàng. Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý bán lẻ AnVietsoft miễn phí rất đa dạng như chủ quán cafe, nhà hàng, phòng tập gym…

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft có giao diện đơn giản

2.3 Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí Dantrisoft

Phần mềm kế toán bán hàng miễn phí Dantrisoft được thiết kế tối giản, lấy màu xanh làm gam màu chủ đạo cùng nhiều icon minh họa rất trực quan. Từ đó giúp người dùng dễ dàng quan sát và thực hiện thao tác. Bên cạnh phiên bản phần mềm quản lý bán hàng online free thì Dantrisoft còn có phiên bản offline rất thuận tiện cho người dùng.

2.4 Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí VShopPlus

Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí VShopPlus có giao diện khá lỗi thời, các tính năng cũng có phần hạn chế. Do đó, nó chỉ phù hợp với những người mới tập tành việc áp dụng phần mềm quản lý vào việc kinh doanh. Bên cạnh phiên bản phần mềm quản lý cửa hàng free thì VShopPlus còn có bản tính phí với chất lượng được cải thiện hơn rất nhiều. Bạn có thể tải phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus miễn phí qua các trang download hiện nay để trải nghiệm.

2.5 Quản lý bán hàng miễn phí bằng phần mềm Winta Sale

Winta Sale là một trong những phần mềm bán hàng đơn giản miễn phí được yêu thích hiện nay. Phần mềm được thiết kế đơn giản, phù hợp với các cửa hàng, siêu thị nhỏ… Phần mềm quản lý miễn phí này có giao diện trực quan, giúp hỗ trợ tốt nhất cho công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng.

quản lý bán hàng miễn phí - TrustSales

Phần mềm bán hàng online free giúp thống kê doanh thu, chi phí dễ dàng

2.6 Phần mềm bán hàng đơn giản Loyverse POS

Bạn có thể tìm được rất nhiều phần mềm quản lý cửa hàng free nhưng chỉ có Loyverse POS là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn. Phần mềm này rất đơn giản, tiện lợi, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn Loyverse POS còn có cả App điện thoại free rất tiện lợi. Tuy nhiên, một điểm hạn chế của phần mềm này là chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh, đòi hỏi người dùng cần có hiểu biết về ngôn ngữ này.

Loyverse POS là phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí rất nổi tiếng hiện nay, được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi có nhiều tính năng ưu Việt như quét mã vạch, hóa đơn điện tử, quản lý tiền mặt…

2.7 Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí MShopKeeper

Đây là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản cung cấp bởi Misa. Phần mềm này được tạo ra để hỗ trợ công việc bán hàng của các shop với một số tính năng như quản lý hàng hóa bằng mã vạch, quản lý tiền mặt, báo cáo bán hàng…

2.8 Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản Suno

Phần mềm quản lý cửa hàng nhỏ Suno miễn phí có giao diện thân thiện, đơn giản và rất dễ sử sử dụng. Phần mềm này được nhiều chủ shop lựa chọn với các tính năng cơ bản như kiểm tra hàng tồn kho, nhập hàng, phân nhóm khách hàng, tạo chương trình khuyến mãi… Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng free Suno cho phép tạo đơn hàng online và liên kết với đơn vị vận chuyển.

phần mềm quản lý bán hàng offline - TrustSales

Phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí Suno phù hợp với các chủ shop thời trang

2.9 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản KiotViet

Đây là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. KiotViet cung cấp nhiều tính năng quản lý bán hàng cho người dùng với chi phí khá rẻ. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể liên kết với các nền tảng thứ 3, giúp việc chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

2.10 Phần mềm bán hàng đơn giản miễn phí Maybanhang.net

Maybanhang.net là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh, đặc biệt đối với các chuỗi nhiều cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này khá đơn giản, có nhiều tính năng như quản lý doanh số, lợi nhuận, kho hàng… Chi phí sử dụng phần mềm này từ 99.000 đồng đến khoảng vài trăm đồng/tháng.

2.11 Phần mềm quản lý bán hàng online free Sapo

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí Sapo được nhiều bạn trẻ mới tiếp cận thế giới công nghệ lựa chọn bởi giao diện đơn giản và dễ thực hiện thao tác. Sapo được phát triển với nhiều tính năng nổi bật, phù hợp cho việc bán hàng tại cửa hàng và bán online trên Fanpage.

phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí - TrustSales

Quản lý bán hàng tại cửa hàng và bán online bằng phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí Sapo

2.12 Phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí VQFree

VQFree là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn được ưa chuộng hiện nay với nhiều tính năng nổi bật và không giới hạn về thời gian sử dụng. Phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng từ doanh nghiệp cho đến cá nhân, cửa hàng bán lẻ. Một số tính năng của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này phải kể đến như quản lý hóa đơn, in mã vạch, báo cáo doanh thu…

3. Lưu ý khi lựa chọn phần mềm bán hàng online miễn phí

Để chọn được phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất cho mình, bạn cần có sự so sánh giữa các phần mềm với nhau. Bạn cần chọn phần mềm có tính năng phù hợp với ngành hàng và đặc thù công việc của mình. Chi phí sử dụng phần mềm cần phù hợp với khả năng tài chính.

Ngoài ra, bạn nên chọn dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản có khả năng dùng online và cả offline. Những phần mềm đa nhiệm, đa kênh và có kết nối với những phần mềm khác sẽ giúp công việc của bạn được hỗ trợ tối đa và hiệu quả nhất.

4. Tổng kết

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ giúp bạn kinh doanh được hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm quản lý là xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp, được CEO hiện đại lựa chọn. Bên cạnh quản lý bán hàng, phần mềm này còn giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn, từ đó tăng cường hoạt động mua bán.

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì không nên bỏ qua TrustSales. Với giao diện thân thiện và đa dạng tính năng, giúp bạn tối ưu hóa chi phí quản lý và bán hàng hiệu quả hơn.

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales