Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, phan mem quan ly ban hang tot nhat

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

10/01/2020 20:33     ctg
Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay là công cụ quản lý không thể thiếu trong mỗi một cửa hàng. Với phần mềm này người quản lý có thể dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống cửa, vừa linh động không gian làm việc, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí sử dụng. Một phần mềm quản lý bán hàng tốt là một phần mềm đảm bảo đầy đủ các yếu tố nhanh, chuẩn, đa năng, đảm bảo công việc quản lý được tối ưu. Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale là một trong những phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay.
Phần Mềm Đa Chức Năng
Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ giúp quản lý cửa hàng một các chuyên nghiệp, phần mềm có thể đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cho người quản lý, nhân viên thu ngân, nhân viên order và khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ giúp toàn bộ nghiệp vụ tại cửa hàng được chuyên môn hóa cho từng bộ phận, từng cá nhân. Đặc biệt hơn là phần mềm có thể linh động sử dụng được ở bất cứ thiết bị thông minh nào.
Phần Mềm Đáp Ứng Yêu Cầu Quản Lý Của Cửa Hàng
Đối với người quản lý: Quản lý doanh thu theo từng ngày, từng thăng, lợi nhuận, chi phí, nhân viên, khách hàng, kho hàng, nhà cung cấp, tình trạng tồn kho...

Đối với nhân viên: giúp tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc nhờ hệ thống tư vấn bán hàng ngay trên điện thoại, tra cứu kho hàng nhanh chóng để trả lời khách hàng nhanh nhất.

Đối với thu ngân: phần mềm giúp thanh toán hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng, tính tiền chính xác cho từng ca làm của nhân viên, giao ca và chốt doanh thu chính xác từng ca.

Đối với khách hàng: không phải chờ đợi thu ngân tính tiền, lưu trữ thông đầy đủ thông tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của cửa hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi của cửa hàng đến khách hàng.
Đáp Ứng Đầy Đủ Nghiệp Vụ Bán Hàng
Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cần có ở các khâu, các bộ phận của cửa hàng, không những vậy phần mềm còn sử dụng cho tất các ngành khác nhau, rất đa dạng.

Một Số Ngành Phần Mềm Tham Gia:

Thu ngân:
Cửa hàng tạp hóa.
Shop bán hàng thời trang.
Bán hàng online.
Cửa hàng Coffee...
Chức Năng Của Phần Mềm
Quản lý kho hàng: phần mềm giúp quản lý sản phẩm theo mã vạch với đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp người quản lý update được tình trạng kho hàng và các sản phẩm trong kho.

Quản lý dòng tiền: quản lý doanh thu, chi phí, lợi nhuận, quỹ tiền mặt, tiền gửi, công nợ.

Quản lý chăm sóc khách hàng: lưu trữ đầy đủ các thông tin của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của cửa hàng, thông báo cho khách hàng về những thông báo khuyến mãi của cửa hàng thông qua sms hoặc email.

Quản lý các kênh bán hàng online: quản lý tập trung các kênh bán hàng như: Face Book, Shopee, Lazada, Sendo...

Thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mãi: tạo và triền khai các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hóa đơn...

Kết nối với các đơn vị giao hàng: giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm Viettel Post...

Thực hiện các nghiệp vụ tại cửa hàng: thu ngân, quản lý sản phẩm, quản lý kho, quản lý khách hàng, quán lý hóa đơn, thành tiền...

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm quản lý bán hàng TrustSlae mang lại. Để sử dụng phần mềm quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho đơn vị TrustSale để được sở hữu và trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales