Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến

Quản lý fanpage hiệu quả với Trustsales

28/10/2019 17:24     ctg
Bán hàng online đang là hình thức bán hàng được phát triển mạnh mẽ trong ngành kinh doanh. Đa số các cửa hàng đều kết hợp phương thức bán hàng online với bán hàng trực tiếp tại cửa hàng. Trong đó, Facebook là kênh bán hàng thu hút nhiều khách hàng, đem lại nguồn thu lớn cho người làm kinh doanh, đặc biệt là các fanpage. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích đem lại, thì vẫn tồn tại những khó khăn làm người kinh doanh phải đau đầu. Để giải đáp những thắc mắc về hình thức bán hàng online và giải pháp khắc phục, mời quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết dưới đây.

Hình thức bán hàng online đem lại lợi ích gì?


Phần mềm Trustsales hỗ trợ các bước bán hàng trên Fanpage

Bán hàng online là hình thức bán hàng sử dụng những kênh bán hàng trực tuyến, người bán hàng và khách hàng không cần gặp gỡ và giao dịch trực tiếp, mà có thể thực hiện bán hàng thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet.
Bán hàng online giúp sản phẩm tiếp xúc với nhiều nguồn khách hàng, khai thác thị trường hiệu quả, nâng cao doanh số doanh thu cho người kinh doanh.
Bán hàng online còn giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm các chi phí kinh doanh khác như thuê mặt bằng, thuê nhân viên trông coi cửa hàng,...
Cả khách hàng và người bán hàng đều có thể tranh thủ, tiết kiệm thời gian, không cần trực tiếp đến cửa hàng. Các cửa hàng online liên kết với đơn vị giao hàng, người giao hàng giao đến cho khách hàng và thu tiền hộ người bán hàng.

Đặc điểm các fanpage và khó khăn khi quản lý fanpage


Fanpage là trang bán hàng thuộc facebook, thường các fanpage bán hàng rất hiệu quả, nhiều người tương tác và nhiều tin nhắn và bình luận.
Điều này cũng gây ra những khó khăn cho người quản lý như các tin nhắn và bình luận quá nhiều làm trôi hoặc bỏ lỡ, người quản lý không thể kiểm soát được lượng tin nhắn, bình luận, để khách hàng đợi lâu hoặc làm lỡ khách hàng, ảnh hưởng đến doanh số, uy tín cửa hàng/doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý fanpage hiệu quả với Trustsales


Trustsales là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, thực hiện việc quản lý bán hàng thông qua việc quản lý thông tin hiệu quả, được thực hiện trực tuyến với sự kết nối Internet và tích hợp với các thiết bị điện tử. Đối với việc quản lý fanpage, Trustsales có những tính năng phù hợp và ưu việt hơn hẳn để việc kinh doanh hiệu quả, đảm bảo không có sai sót.
Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến thực hiện quản lý fanpage thông qua việc quản lý các bình luận, tin nhắn. Hệ thống lập tức tự động trả lời khi có tin nhắn hoặc bình luận từ khách hàng, tự động like/thả tim bình luận hoặc ẩn bình luận khi nhận diện bình luận có chứa số điện thoại khách hàng.
Hệ thống còn quản lý các chiến dịch gửi tin nhắn tự động, gửi tin nhắn xác nhận đặt hàng, tin nhắn yêu cầu thông tin khách hàng, tự động gửi tin nhắn cho các khách hàng từng liên hệ,...
Tạo và quản lý các tin nhắn mẫu tự động để việc trả lời khách hàng được dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Như vậy, để giải quyết các vấn đề về quản lý fanpage, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Trustsales được ra đời trở thành người trợ lý đắc lực nhất cho ngành kinh doanh, đặc biệt là công tác quản lý bán hàng. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký sử dụng thử miễn phí ngay hôm nay, hoặc có thể để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales