Trang Chủ > Tin Tức > Quản lý hệ thống cửa hàng với phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quản lý hệ thống cửa hàng với phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

03/09/2019 17:42     ctg

   Việc kinh doanh luôn đòi hỏi người làm kinh doanh cần có sự tập trung với quỹ thời gian lớn bởi sựu phức tạp của công việc. Để đạt doanh số bán hàng cao, người làm kinh doanh cần thực hiện tốt việc quản lý bán hàng nhằm khai thác thị trường một cách triệt để  nhất. Và việc quản lý bán hàng thường gặp khó khăn khi mô hình kinh doanh lớn với nhiều của hàng bán lẻ. Vậy làm thế nào để thực hiện tốt việc quản lý bán hàng?


Quản lý hệ thống cửa hàng với phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống phần mềm cung cấp đến người dùng những tính năng ưu việt phục vụ cho việc nắm bắt thông tin, quản lý các vấn đề liên quan đến bán hàng. Đây là công cụ giúp người quản lý thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đem lại doanh số bán hàng cao nhất có thể.

Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Trustsales được biết đến là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất, bởi những chức năng và tính năng ưu việt, cùng sự tiện ích, dễ sử dụng.

Hệ thống phần mềm cho phép tùy biến để phù hợp với mô hình và loại hình kinh doanh. Đây là tính năng được đánh giá cao bởi sự tiện ích, không còn giới hạn về địa lý cũng như về hình thức kinh doanh.

Phần  mềm có cấu hình đơn giản, dễ sử dụng. Không còn sợ phải tốn thời gian tìm hiểu và làm quen, phần mềm với cấu hình đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng,  người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng chỉ trong thời gian ngắn.

Phần mềm giúp quản lý nhân sự một cách chặt chẽ nhất thông qua bảng thống kê báo cáo tình hình bán hàng thường xuyên. Tất cả các hoạt động liên quan đến bán hàng đều được báo cáo lại người quản lý để người quản lý đánnh giá năng lực và thái độ làm việc, qua đó điều chỉnh, phân công và tổ chức bán hàng hiệu quả.

Phần mềm quản lý việc bán hàng thông qua sự liên kết với các máy check mã vạch, hóa đơn điện tử,... giúp người quản lý nắm bắt tình hình bán hàng, doanh số  và doanh thu.

Phần mềm quản lý kho hàng và hàng tồn kho hiệu quả thông qua các bảng thống kê tình hình hàng hóa, bao gồm mã hàng, chủng loại, kích cỡ, số lượng, màu sắc, hạn sử dụng,... Thông qua đó có thể đánh giá mặt hàng bán chạy, mặt hàng bán chậm, cân nhắc tình hình xuất nhập kho và giải quyết hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý đơn hàng, thông tin giao dịch, trạng thái đơn hàng, giao hàng. Chức năng này giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin các đơn hàng được giao dịch, kiểm soát doanh số thông qua lượng đơn hàng, kiểm soát tình hình giao hàng, trạng thái đơn hàng tránh tình trạng thất  lạc hàng hóa,...

Phần mềm liên kết với phần mềm kế toán để kiểm soát tình hình tài chính kế toán, cùng với bộ phận kế toán thực hiện việc quản lý tài chính đồng bộ, thống nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn liên kết với các kênh bán hàng online, quản lý các tin nhắn và bình luận, hỗ trợ bán hàng online, quản lý đơn hàng online giúp việc bán hàng online hiệu quả hơn.

Phần mềm có thể phân biệt máy chủ và máy con để cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Các thông tin bán hàng ở mỗi cửa hàng sẽ gửi về người quản lý cửa hàng, sau đó được tổng hợp để gửi đến người quản lý chuỗi cửa hàng. Thông tin được gửi đúng người, đúng bộ phận có liên quan, đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

   Như vậy, việc quản lý chuỗi cửa hàng không còn gặp khó khăn về vấn đề địa lý, quy mô và khối lượng công việc với phần mềm quản lý bán hàng đơn giản Trustsales. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn đăng ký dùng thử miễn phí!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales