Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

Top những phần mềm quản lý bán hàng phổ biến hiện nay

09/07/2019 16:59     ctg
Ngày nay, việc kinh doanh buôn bán phát triển, khoa học công nghệ phát triển, người ta áp dụng những thành tựu khoa học và kinh doanh buôn bán, phục vụ con người. Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc quản lý bán hàng, và lợi ích của nó mang lại là vô cùng to lớn. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với đặc thù riêng của từng công việc, mỗi phần mềm lại có thế mạnh và hạn chế riêng. Hãy cùng điểm danh qua những phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay.

phần mềm quản lý bán hàng phổ biến

1. KiotViet.vn


Đây là phần mềm quản lý bán hàng hoạt động trên nền website, có giao diện khá dễ sử dụng, tính tích hợp cao, phù hợp cho cả doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. KiotViet có ưu điểm la đáp ứng được các nhu cầu quản lý đa ngành nghề, đa chi nhánh, bảo mật tuyệt đối, chi phí rẻ,...

Tuy nhiên nó cũng có 1 số nhược điểm như giao diện quản lý phần mềm trên điện thoại không được hiển thi tốt như trên máy tính. Và sự hỗ trợ của trung tâm hệ thống khá chậm, mức độ tiếp cận và xử lý thông tin bị chậm.

2. HTsoft BizMan.net


Điểm mạnh của HTsoft BizMan.net là hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều chi nhánh, có thể phân biệt máy chám và máy chủ sẽ giúp quản lý dữ liệu các chi nhánh dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm có khả năng thêm bớt các chức năng để tránh tình trạng nặng máy, hệ thống chạy chậm.
Nhược điểm của phần mềm này là giao diện chưa được bắt mắt và tối ưu.

3. Haravan


Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả, là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng trực tuyến và ofline. Phần mềm này có thể tích hợp với hơn 50 phần mềm hỗ trợ bán hàng khác nhau.

4. Sapo


Sapo có ưu điểm la giao diện dễ sử dụng, đầy đủ chức năng chính trong quản lý. Sapo hỗ trợ kết nối trực tiếp các kênh bán hàng lớn và các đơn vị vận chuyển giúp cho các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các đơn hàng và việc bán hàng. Phần mềm còn cho phép thực hiện giao dịch ngay cả khi không kết nối internet.

5. Trustsale.vn


Đây là phần mềm quản lý bán hàng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Mỗi người quản lý, nhân viên chịu trách nhiệm một khâu riêng nhưng nhất quán thống nhất và đồng bộ. Phần mềm trustsale còn cho phép tích hợp với các phần mềm hỗ trợ bán hàng như facebook, giao hàng nhanh,... Theo đó Trustsale giúp quản lý bình luận, tin nhắn tại nhiều page cùng lúc. Bộ lọc tin nhắn và bình luận thông minh, giúp phân nhóm tin nhắn, chia luồng công việc.

  • Chức năng ẩn bình luận thông minh cho phép ẩn các bình luận có số điện thoại để tránh lộ thông tin khách hàng và tránh bị cướp khách.
  • Trustsale cho phép người dùng có thể quản lý từ xa, giúp người quản lý luôn nắm bắt được tình hình để đưa ra những quyết định kịp thời khi có vấn đề phát sinh.
  • Có thể cập nhật theo trạng thái, phân cấp bậc quyền cho cấu hình linh hoạt để người dùng có thể chỉnh sửa cho phù hợp với từng mô hình kinh doanh.


Với những tính năng của từng phần mềm được liệt kê trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được công cụ hỗ trợ quản lý nhất cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales