Trang Chủ > Tin Tức > Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trustsale, phan mem quan ly ban hang trustsale

Vì Sao Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trustsale Được Nhiều Người Tin Dùng

27/02/2020 21:11     ctg
Nếu như là một nhà kinh doanh hay là một người đang có ý định khởi đầu kinh doanh thì chắc hẳn sẽ không ai là không biết đến phần mềm quản lý bán hàng TrustSale. TrustSale đã không ngừng nỗ lực nâng cao kinh nghiệm để cải tiến và nâng cấp phần mềm, chính vì vậy mà hiện nay TrustSale đã có vị trí vững chắc trên thị trường cung ứng phần mềm quản lý bán hàng chất lượng hiện nay.
phần mềm quản lý bán hàng TrustSale
Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale đa chức năng

Vì Sao Nên Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSale?

Nhờ đội ngũ chuyên viên thiết kế mà Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale ngày càng hoàn thiện hơn từ giao diện thiết kế đến các tính năng hiện đại và thông minh.

Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm. Phần chức năng của phần mềm ngày càng được tích hợp đa tính năng, tổng hợp các nghiệp vụ cần làm của một quản lý bán hàng giúp công việc quản lý bán hàng được đơn giản hóa.

Phần mềm giúp quản lý khoa học, chi tiết các dòng sản phẩm và kho hàng. Hàng hóa được quản lý nhờ mã sản phẩm nên khi người dùng nhập mã sản phẩm trên hệ thống tìm kiếm là mọi thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ, nhanh chóng và chi tiết. Kho hàng sẽ được sắp xếp khoa học, theo loại sản phẩm, ngày tháng nhập sản phẩm... Ngoài ra phần mềm còn giúp điều phối các sản phẩm từ các kho hàng khác nhau dễ dàng.

Quản lý dòng tiền chặt chẽ: mọi thu – chi tại cửa hàng trong ngày, trong tháng hay trong năm đều được phần mềm tổng hợp chi tiết và lưu dữ lại vì vậy mà người dùng có thể dựa vào đó đánh giá sự phát triển của cửa hàng để có những phương án phát triển phù hợp. Không những vậy phần mềm còn giúp quản lý công nợ của khách hàng của các đối tác chi tiết.

Quản lý nhân viên: phần mềm sẽ quản lý và tổng hợp số ngày nghỉ và số ngày làm việc việc của nhân viên trong một tháng, dựa vào đó để tính lương cho nhân viên một cách chính xác.

Quản lý khách hàng: mọi thông tin đã từng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm, nhờ đó khi cửa hàng muốn thông báo chương trình khuyến mãi đến khách hàng thfi phần mềm sẽ tự động gửi SMS, Email đến cho khách hàng, phương pháp này vừa mang lại hiệu quả Marketing cao, vừa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Khách hàng không phải lo về vấn đề dữ liệu bị đầy hay dữ liệu bị mất, bị đánh cắp khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TrustSale. TrustSale sử dụng công nghệ điện toàn đám hiện đại giúp mọi dữ liệu sẽ được tự động cập nhập và lưu trữ trên hệ thống, ngay cả khi điện đột nhiên vị ngắt.

Trên đây là nhừn ưu điểm cũng như tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng TrustSale. Với những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệp tuyệt vời nhất. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến TrustSale để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales