Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng trustsale, phan mem quan lý ban hang trutsale

Quản Lý Cửa Hàng Điện Thoại Dễ Dàng Với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trustsale

28/02/2020 21:18     ctg
Cửa hàng điện thoại có rất nhiều các thiết bị điện tử nhỏ lẻ đi kèm chính vì vậy để quản lý hiệu quả cửa hàng bán điện thời thì phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale không những quản lý cửa hàng theo phương pháp offline mà còn quản lý theo phương pháp online, vừa quản lý được cửa hàng đơn lẻ, vừa quản lý được cả chuỗi của hàng, vừa quản lý được sản phẩm, vừa quản lý được con người...

Lợi Ích Của Phần Mềm Quản Lý Bán Trustsale Đối Với Cửa Hàng Điện Thoại

Cửa hàng bán điện thoại không chỉ có một sản phẩm là điện thoại mà nó gồm nhiều dòng điện thoại khác nhau, cùng với đó là các phụ kiện đi cùng như: sạc pin, miếng dán điện thoại, ốp điện thoại, tai nghe... cùng với đó là các thiết bị điện tử thông minh khác như: loa, máy phát nhạc, thẻ điện thoại, míc hát Karaoke... Chính vì phải quản lý đa dạng các loại sản phẩm như vậy mà người quản lý rất dễ dang nhầm lẫn gây thất thoát hàng hóa và tiền bạc. Để quản tránh tình trạng kinh doanh thua lỗ thì phần mềm quản lý TrustSale sẽ giúp người kinh doanh quản lý chi tiết mọi hoạt động của cửa hàng.

Quản lý chi tiết các sản phẩm tại cửa hàng: phần mềm giúp phân loại sản phẩm và sắp xếp có trình tự các sản phẩm theo mẫu mã, loại sản phẩm... nhờ vào việc quản lý theo mã sản phẩm mà người dùng chỉ cần nhập mã sản phẩm là có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin sản phẩm. Không những vậy phần mềm có thể kết hợp với máy quét, người dùng chỉ cần dùng máy quét mã vạch sản phẩm là tra ra thông tin sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Quản lý dòng tiền chính xác và chi tiết: không những giúp quản lý mọi chi –tiêu của cửa hàng một cách xác thực, mà phần mềm còn giúp tính tổng thành tiền chi – thu trong ngày, trong tháng một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm còn giúp quản lý công nợ của khách hàng, của các đối tác.

Quản lý con người hiệu quả: mọi thông tin về nhân viên, cũng như thông tin số giờ, số ngày làm việc của nhân viên sẽ được lưu trữ và tổng hợp trên phần mềm, nhờ đó mà phần mềm sẽ giúp người quản lý tính lương nhân viên chính xác. Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, gửi các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thông qua SMS, Email, đồng thời tiết kiệm chi phí Marketing cho cửa hàng.

Ngoài những tính năng ưu việt trên mà phần mềm quản lý bán hàng TrustSale mang lại thì phần mềm còn giúp người dùng quản lý cửa hàng một cách linh hoạt. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay 1 chiếc laptop, máy tính bảng có kết nối internet là người dùng có thể theo dõi và điều phối hoạt động của cửa hàng dù ở bất cứ đâu.

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ là lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp người kinh doanh có thể quản lý quản lý ổng thể các hoạt động của cửa hàng. Phần mềm này sẽ giúp cửa hàng tăng hiệu suất kinh doanh, tăng hiệu suất marketing và tăng tỷ lệ thắng trong cạnh tranh với các đơn vị khác. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến TrustSale để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales