Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, giá phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ

Phần mềm quản lý bán hàng Trustsale đáp ứng toàn bộ các nhu cầu trong việc quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý nhân viên bán hàng


Tất cả các công việc liên quan đến bán hàng của nhân viên sẽ được hệ thống tổng hợp và gửi về máy chủ, để người quản lý có thể nắm bắt toàn bộ tình hình việc bán hàng.

Phần mềm giúp thống kê số lượng hàng bán được, hàng tồn kho


Dựa vào bảng thống kê, người quản lý sẽ đánh giá mặt hàng nào bán chạy để tiếp tục phát triển và giải quyết vấn đề hàng tồn kho.

Phần mềm giúp quản lý việc bán hàng online nhờ tính năng tự đồng bộ đơn hàng trên website và các sàn thương mại điện tử, quản lý và tự động trả lời tin nhắn và comment, tự động ẩn bình luận có số điện thoại để tránh bị cướp khách hoặc lộ thông tin khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép thực hiện lập các đơn hàng nhưng không thể xóa đơn hàng. Ngoài ra phần mềm còn biết được lịch sử thao tác đơn hàng, quản lý nhân viên và ra báo cáo cụ thể.
Xuất file excel thông tin cho bưu điện và báo cáo doanh số kịp thời nhanh chóng.

phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ

Phần mềm quản lý bán hàng Trustsale có những tính năng vượt trội


Phần mềm có các tùy chọn thêm trạng thái, chỉnh sửa các trạng thái cấu hình linh hoạt cho người dùng cho phép chỉnh sửa tùy biến sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh và đặc điểm doanh nghiệp.
Phần mềm có nền tảng quy trình chuẩn cho phép mỗi người trong bộ phận nhân viên và quản lý chịu trách nhiệm một khâu riêng nhưng vẫn đảm bảo nhất quán, đồng bộ.

Phần mềm tích hợp với nhiều ứng dụng bán hàng online, tích hợp trên nhiều thiết bị điện tử như pc, laptop, máy tính bảng, và cả điện thoại thông minh. Như vậy việc quản lý của bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn đi công tác vẫn có thể quản lý việc bán hàng từ xa trên điện thoại cá nhân.

Phần mềm quản lý bán hàng Trustsale giá rẻ, tiết kiệm


  • So với việc bổ sung thêm người quản lý hay bỏ rất nhiều thời gian cho việc quản lý bán hàng thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm hơn rất nhiều.
  • Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với nhiều phần mềm bán hàng khác.
  • Khách hàng đăng ký có thể sử dụng thử phần mềm trong một thời gian nhất định.
  • Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, thân thiện để hỗ trợ quý khách hàng bất cứ khi nào có vấn đề gì khúc mắc.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất cho một phần mềm quản lý bán hàng tuyệt vời này nhé!
TrustSales