Trang Chủ > Tin Tức > Ra mắt đơn vị vận chuyển DHL tại Trustsales, Giao hàng siêu tiết kiệm Toàn Quốc chỉ 18.000đ

Ra mắt đơn vị vận chuyển DHL tại Trustsales, Giao hàng siêu tiết kiệm Toàn Quốc chỉ 18.000đ

31/03/2021 10:08     hvloc
Đăng ký sử dụng DHL

 

Được biết đến như một trong những đơn vị vận chuyển nhanh, tiết kiệm và uy tín hàng đầu thế giới, DHL sẽ ra mắt chính thức tại Trustsales.vn vào ngày 01/04/2021 để hỗ trợ chủ cửa hàng vận chuyển toàn quốc với giá siêu rẻ chỉ từ 18.000đ.

Đồng giá khuyến mãi Toàn quốc đồng giá 18.000đ

Giờ đây phí vận chuyển đã không còn là nỗi lo với chủ shop kinh doanh, DHL chính thức chào sân tại Trustsales với chính sách giá vô cùng đặc biệt. Giúp chủ shop tiết kiệm tối đa chi phí và loại bỏ tuyệt đối nguy cơ lạc đơn, lỗi ship.


Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 01/04/2021 đến ngày 30/04/2021. Sau thời gian ưu đãi sẽ tự động trở về bảng giá chính thức của DHL

Thời gian lấy hàng siêu lý tưởng

Không cần chờ đợi quá lâu, với vận chuyển DHL, sẽ có 2 ca lấy hàng mỗi ngày khi shop lên đơn trước 16h

Phụ phí như mơ

  • Miễn phí hoàn hàng
  • Miễn phí giao lại tối đa tới 3 lần
  • Miễn phí thu hộ tối đa lên đến 40 triệu đồng
  • Đặc biệt, bảo hiểm hàng hóa tối đa lên tới 100 triệu đồng

DHL là một bộ phận của tập đoàn Deutsche Post DHL, đang triển khai giao hàng với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp và hệ thống vận hành bài bản từ nước ngoài, DHL với vị trí là đơn vị vận chuyển hàng đầu trên thế giới sẽ mang tới một dịch vụ giao hàng chất lượng, uy tín cho các khách hàng của mình.

Bằng việc sử dụng vận chuyển DHL tại Trustsales, chủ Shop đã có ngay cho mình một kênh giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng. Cùng tham gia ngay tại Trustsales để nhận ưu đãi và những phần quà hấp dẫn để luôn bán hàng hiệu quả ! 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales