Trang Chủ > KINH NGHIỆM KINH DOANH > Nguồn hàng quần áo trẻ em

Tiết lộ 7 nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ dân buôn lâu năm thường nhập

17/03/2021 15:30     admin

Thị trường quần áo trẻ em vô cùng phong phú và là mảnh đất màu mỡ để các con buôn làm ăn. Rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu mọc lên như nấm khiến việc cạnh tranh trở nên ngày càng gay gắt. Để có được lợi nhuận tối đa, bạn cần tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em giá tốt lại chất lượng. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho các tiểu thương 7 nguồn lấy hàng uy tín nhất.

nguồn hàng quần áo trẻ em - TrustSales

Quần áo trẻ em là ngành nghề kinh doanh hốt bạc hiện nay

1. Các điều cần biết trước khi lấy sỉ quần áo trẻ em

Thị trường quần áo trẻ em đa dạng nhưng không dễ khai thác. Việc lấy sỉ quần áo trẻ em khác hoàn toàn so với bán lẻ và nếu không có kinh nghiệm bạn có thể dễ dàng mắc phải bẫy và thua lỗ trong việc làm ăn.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp tiểu thương định hướng cụ thể việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em và có hoạch định hợp lý khi tiếp cận với thị trường này.

1.1. Lên kế hoạch nhập hàng sỉ quần áo trẻ em phù hợp

Để việc kinh doanh được diễn ra hiệu quả, các tiểu thương cần xác định được các vấn đề về nguồn sỉ quần áo trẻ em như: Nhập ở đâu? Mẫu mã như thế nào? Số lượng nhập sỉ quần áo trẻ em là bao nhiêu? Quần áo trẻ em giá sỉ là bao nhiêu? Vận chuyển bằng phương pháp nào và mức phí ra sao?...

Nguồn hàng quần áo trẻ em được lựa chọn nên là những địa chỉ có uy tín, có tiếng tăm và được tin tưởng trong giới. Bạn có thể tham khảo nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tại các chợ đầu mối trong nước, các xưởng gia công, cửa hàng bán sỉ hay website thương mại điện tử,... và so sánh giá với nhau cũng như chất lượng sản phẩm. Từ đó tìm được mối quen nhập hàng liên tục.

Mẫu mã lựa chọn cần đa dạng và phù hợp với thị hiếu. Tiểu thương cần xác minh thị trường đang ưa chuộng hình thức như thế nào, khu vực mình sinh sống có phù hợp hay không,... để chọn những phong cách thời trang phù hợp với các bé.


lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu - TrustSales

Mẫu mã lựa chọn cần đa dạng và phù hợp với thị hiếu

Số lượng nhập cũng là vấn đề cần lên kế hoạch trước khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em. Nhập quá nhiều tồn vốn cao còn nhập ít thì thiếu hàng và không đáp ứng được nhu cầu khách. Số lượng nhập còn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và vấn đề tài chính.

Quần áo trẻ em giá sỉ được nhập từ nước ngoài thông thường sẽ cao hơn trong nước. Bởi bên cạnh giá trực tiếp bạn còn phải chịu thêm phí vận chuyển, thuế,... TUy nhiên mẫu mã thường đa dạng hơn, chất liệu ổn định hơn và nếu nhập với số lượng lớn thì được chiết khấu cực cao.

1.2. Xác định chất liệu quần áo trẻ em giá sỉ

Chất liệu sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ ảnh hưởng đến giá thành và các loại chi phí khác. Khi kinh doanh, đây cũng là vấn đề quyết định hành động mua hàng của người tiêu dùng. Với những chất vải đẹp sẽ bền, ít nhăn, không phai màu và thời gian sử dụng cao nên giá sẽ nhỉnh hơn. Những loại vải bình dân giá nhập thấp và giá bán cũng mềm hơn.

1.3. Lên hoạch định tài chính trước khi nhập hàng quần áo trẻ em

Tài chính là vấn đề cực kỳ quan trọng trong kinh doanh, nhất là khi muốn tìm nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ. Tài chính liên quan đến chất lượng, chất liệu và số lượng sản phẩm mà bạn muốn nhập về.

bán sỉ quần áo trẻ em - TrustSales

Lên hoạch định tài chính để việc nhập hàng có thể diễn ra suôn sẻ đúng quy trình

Để có được số vốn phù hợp cho việc tìm nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, tiểu thương có thể sử dụng tài sản tiết kiệm, huy động từ người thân bạn bè hay tìm kiếm nhà đầu tư, người đồng hành. Bạn cũng có thể vay hay cầm cố ngân hàng để có được nguồn tài chính ổn định bắt đầu công việc kinh doanh. Chủ động vốn khiến quá trình buôn bán được diễn ra liên tục, chuyên nghiệp vào tạo được nguồn lợi ổn định.

>> Tham khảo ngay bài viết kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn để bổ sung thêm kiến thức nhé!

2. Top các nguồn hàng quần áo trẻ em giá gốc cực mềm

Có nhiều nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ. Mỗi người kinh doanh sẽ có những địa chỉ khác nhau để nhập hàng và không muốn chia sẻ cho những tiểu thương khác nhằm đảm bảo lợi ích và quyền lợi cá nhân.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về tìm nguồn hàng quần áo trẻ em phù hợp, những thông tin dưới đây sẽ mang đến sự lựa chọn hữu ích cho việc khởi đầu kinh doanh của bạn.

2.1 Lấy sỉ quần áo trẻ em tại các khu chợ đầu mối TPHCM và Hà Nội

Các shop bán buôn quần áo trẻ em với quy mô nhỏ và trung bình hiện nay hầu hết đều nhập nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ các mối trong nước.

2.1.1. Đặc điểm

Việc lựa chọn nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ đầu mối tương đối dễ dàng. Bạn có thể di chuyển không khó khăn và không tốn nhiều chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trực tiếp sờ tận tay, xem tận mắt và giao dịch trực tiếp để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành.

nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ - TrustSales

Chợ đầu mối quần áo là địa điểm lấy sỉ quần áo trẻ em được nhiều tiểu thương lựa chọn

Các mối hàng nội địa chủ yếu tại các khu chợ đầu mối tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu ở Thủ đô, bạn không thể bỏ qua những cái tên nổi tiếng như chợ Đồng Xuân, chợ Phùng Khoang, chợ Hàng Da, chợ Ninh Hiệp,... Tại Sài Gòn, tiểu thương có thể thoải mái lựa chọn tại chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Tân Bình,…

2.1.2. Ưu điểm

 • Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ đầu mối phù hợp với những tiểu thương kinh doanh nhỏ lẻ hay mới vào nghề bởi không cần số lượng vốn lớn.
 • Việc thu mua hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và gọn nhẹ, tiết kiệm được thời gian tối đa do không cần di chuyển quá nhiều.
 • Các sạp hàng trong chợ cạnh tranh trực tiếp với nhau để có thể xuất được sản phẩm. Bởi vậy nếu cẩn trọng và khéo léo bạn có thể mua sỉ quần áo trẻ em với số lượng không lớn nhưng giá vẫn hời.
 • Có thể tận mắt nhìn và sờ để kiểm tra, đánh giá chất liệu hay đường kim mũi chỉ. Từ đó đưa ra được mức giá phù hợp mà không sợ treo đầu dê bán thịt chó.

2.1.3. Nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em tại chợ đầu mối cũng tồn tại những hạn chế như:

 • Hầu hết nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ đều có chất lượng ở mức bình dân. Những bạn có khả năng tài chính ổn định, muốn nhập hàng cao cấp theo nhu cầu thị trường phải tìm kiếm tương đối khó khăn.
 • Không có các thông tin về hàng hóa, sản phẩm, giá thành để tham khảo trước mà phải đến tận nơi mục sở thị. Nếu không tìm được nguồn hàng phù hợp dễ dẫn đến tình trạng mất thời gian.
 • Khi mua quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ đầu mối không được đổi trả hay hoàn hàng vì bất cứ lý do gì.
 • Mẫu mã nhiều nhưng không đặc sắc và không có sự chọn lọc. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều nơi bán những sản phẩm tương tự như của mình vì hầu hết đều nhập hàng từ một nguồn.

chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em - TrustSales

Mua hàng tại chợ sẽ không có các thông tin về hàng hóa, sản phẩm,... mà phải đến tận nơi lựa

2.2 Nhập quần áo trẻ em giá sỉ tại xưởng gia công

Các xưởng gia công chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em cũng được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu tìm nguồn hàng quần áo trẻ em. Giải pháp này phù hợp với những tiểu thương có kinh tế khá vững và kế hoạch buôn bán dài hạn.

2.2.1. Đặc điểm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em cho các cửa hàng thời trang với số lượng lớn. Tuy nhiên giá thành lại tương đối chênh lệch khi so sánh những sản phẩm có chất lượng tương đồng. Bởi vậy tiểu thương nên tham khảo nhiều địa chỉ để có được mức giá phù hợp nhất.

lấy sỉ quần áo trẻ em - TrustSales

Nhiều đơn vị nhận gia công hàng hóa quần áo trẻ em giá sỉ cho các cửa hàng thời trang

Bạn có thể tìm kiếm một mẫu hàng đặc sắc đang hot trên thị trường sau đó thuê xưởng gia công với hình thức tương tự. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng cũng có thể tự thiết kế mẫu mã riêng theo con mắt thẩm mỹ và hiểu biết về thời trang. Sau đó lên bản vẽ và thuê xưởng gia công để tránh đụng hàng.

2.2.2. Ưu điểm

Khi lấy sỉ quần áo trẻ em thông qua thuê xưởng gia công, tiểu thương sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ xưởng giúp bạn có thể chủ động trong việc chọn mẫu mã và số lượng đơn hàng. Chính bạn là người chọn mẫu sản phẩm, quyết định thiết kế. chất lượng, chất liệu quần áo và xưởng sẽ hoàn thành theo đúng yêu cầu của bạn.
 • Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ xưởng có mẫu độc lạ, không lo đụng hàng, chất lượng cao và tạo được phong cách thời trang riêng. Điều này khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình và tạo được hiệu ứng mua sắm tốt.
 • Tiểu thương có thể nhập sỉ quần áo trẻ em từ những sản phẩm còn dư tại xưởng. Những mặt hàng này chất lượng tốt, đảm bảo về mẫu mã nhưng bạn được hưởng mức giá thanh lý.
 • Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ xưởng cung cấp ổn định nên bạn không cần lo lắng bị đứt gàng ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

2.2.3. Nhược điểm

Đặt nguồn hàng quần áo trẻ em sỉ tại các xưởng gia công có một số hạn chế mà bạn cần lưu ý để không vướng phải những rắc rối:

 • Số lượng sản phẩm đặt lớn nên nếu cửa hàng không bán chạy có thể xảy ra tình trạng tồn hàng mà không thể đổi trả.
 • Số vốn lớn mới có thể chọn mẫu mã đẹp, chất vải tốt và đáp ứng được số lượng tối thiểu mà xưởng gia công yêu cầu.

2.3. Shop nhập khẩu - nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ nhiều mẫu hot

Những shop bán buôn quần áo trẻ em mới chập chững kinh doanh nhưng muốn có nguồn hàng quần áo trẻ em ổn định, chất lượng cao cùng nhiều mẫu mã đặc sắc thì nên lựa chọn các shop nhập khẩu để nhập hàng.

2.3.1. Đặc điểm

Những cơ sở kinh doanh quần áo nhập khẩu có nguồn hàng đa dạng chủng loại, màu sắc, hình thức phù hợp cho shop bán buôn quần áo trẻ em mới. Hầu hết đây là những sản phẩm hot nhất trên thị trường được nhiều phụ hung tin dùng cho con em mình. Khi mua hàng tại đây, tiểu thương có thể thoải mái lựa chọn từng mặt hàng yêu thích và được giá sỉ dù không lấy cả dây.

nguồn hàng áo quần trẻ em giá sỉ - TrustSales

Không cần vốn dày vẫn có thể bắt đầu việc kinh doanh quần áo trẻ em khi nhập tại shop nhập khẩu

Nguồn gốc sản phẩm chủ yếu là hàng xuất khẩu, hàng tự đặt may hay thiết kế hay lấy từ Trung Quốc rất phù hợp cho shop bán buôn quần áo trẻ em mới. Tuy giá thành cao hơn do phải trải qua nhiều khâu trung gian nhưng chất lượng đều được đảm bảo.

2.3.2. Ưu điểm

Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại các shop bán buôn quần áo trẻ em nhập khẩu mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Không cần vốn dày vẫn có thể bắt đầu việc kinh doanh quần áo trẻ em.
 • Không bắt buộc khách phải nhập hàng với số lượng lớn hay cả dây đủ size số mới được giá sỉ. Hầu hết các địa điểm cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ này chỉ yêu cầu bạn nhập đủ số lượng trong lần đầu giao dịch.Những lần sau dù lấy bao nhiêu hàng cũng có giá ưu đãi.
 • Tiểu thương có thể đến trực tiếp chọn hàng trong lần đầu tiên để xem xét chất lượng. Sau đó có thể thông qua đặt mẫu online và sẽ được giao hàng nhanh chóng với chi phí vận chuyển thấp.
 • Có thể thoải mái chọn mẫu trên trang web hoặc fanpage của cửa hàng. Nếu nhận hàng có lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả hay hoàn hàng. Trường hợp bán không chạy có thể trả lại nơi cung cấp.

lấy quần áo trẻ em sỉ ở đâu - TrustSales

Thoải mái lựa chọn mẫu mã tại các shop bán buôn quần áo trẻ em nhập khẩu

2.3.3. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của shop bán buôn quần áo trẻ em nhập khẩu thì việc nhập sỉ quần áo trẻ em tại shop chuyên nhập khẩu cũng tồn tại một số hạn chế như sau:

 • Bán sỉ quần áo trẻ em từ shop nước ngoài có hàng chất lượng nhưng giá cao hơn các nguồn phía trên do qua nhiều khâu trung gian và các chế độ được đảm bảo. Nếu so sánh với chợ đầu mối, có những sản phẩm chất lượng tương đương nhưng giá chênh lệch đến 30%. Bởi vậy để tối ưu hóa quá trình kinh doanh, cần có lựa chọn hợp lý và so sánh các sản phẩm.
 • Tiểu thương không chủ động được nguồn hàng từ shop bán sỉ quần áo trẻ em nhập khẩu vì phải phụ thuộc vào chủ shop xuất khẩu. Có những trường hợp bán cho khách cần gấp nhưng chủ shop không cung cấp được hàng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của bạn.

2.4. Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ các trang thương mại điện tử

Bạn có thể lấy sỉ quần áo trẻ em từ các kênh thương mại điện tử.

Các kênh thương mại điện tử phát triển khá mạnh hiện nay với nhiều khu chợ online thuận tiện cho khách hàng mua sắm. Việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại đây cũng được nhiêu tiểu thương lưu tâm

quần áo trẻ em giá sỉ - TrustSales

Trên các trang thương mại điện tử có rất nhiều gian hàng với hàng ngàn nhà cung cấp

2.4.1. Đặc điểm

Vấn đề "Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu?" sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn dạo một vòng quanh các kênh bán hàng online như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,... Những tiểu thương mới kinh doanh nhưng chưa có thời gian đi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em tốt nhất hay còn kẹt vốn có thể lựa chọn phương thức này để tìm kiếm sản phẩm cần thiết.

Trên các trang thương mại điện tử có rất nhiều gian hàng với hàng ngàn nhà cung cấp cùng một mặt hàng. Điều này giúp bạn thoải mái lựa chọn và so sánh giá để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em tối ưu. Bạn có thể chat trực tiếp với người bán để thương lượng tìm được mức lấy sỉ hấp dẫn nhất.

Tại mỗi gian hàng đều có phần bình luận của khách hàng sau khi mua sản phẩm. Tiểu thương có thể tham khảo để đánh giá chất lượng quần áo trẻ em mà mình đang quan tâm. Từ đó hạn chế được những rủi ro do các cửa hàng không có tâm "treo đầu dê bán thịt chó".

2.4.2. Ưu điểm

Ưu điểm của hình thức bán sỉ quần áo trẻ em trên các sàn thương mại điện tử này được kể đến như:

 • Số lượng mẫu mã đa dạng được cung cấp và cập nhật liên tục giúp tiểu thương có thể dễ dàng order mà không cần đến trực tiếp.
 • Các gian hàng cạnh tranh với nhau về giá và chương trình khuyến mại, ưu đãi. Nếu bỏ ra chút thời gian bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hấp dẫn.
 • Phí vận chuyển và giao hàng luôn được tối ưu do các voucher ưu đãi từ sàn hay các gian hàng.
 • Trường hợp hàng hóa sai số lượng, mẫu mã hay kém chất lượng có thể đổi trả theo chính sách của kênh bán hàng.

2.4.3. Nhược điểm

Việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em tại các trang thương mại điện tử có một số nhược điểm sau tiểu thương cần lưu ý:

sỉ quần áo trẻ em - TrustSales

Không được kiểm tra hàng trước khi mua là hạn chế trên kênh thương mại điện tử

 • Nguồn hàng phụ thuộc vào bên bán. Người mua không thể nhận hàng ngay sau khi đặt mà tùy vào vị trí địa lý có thể nhận sau 3 đến 5 ngày hoặc lâu hơn.
 • Nhiều cửa hàng bán cùng một sản phẩm nhưng chất lượng không tương đồng dễ khiến tiểu thương đặt nhầm. Tuy có thể đổi trả nhưng quy trình thực hiện lâu, qua nhiều bước xác minh gây mất thời gian và ảnh hưởng đến quá trình buôn bán kinh doanh.

2.5 Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ nước ngoài

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ nước người phù hợp cho những tiểu thương kinh doanh quy mô trung bình và lớn. Đồng thời có nguồn vốn dày, am hiểu về tiếng địa phương cũng như thủ tục xuất nhập hàng.

2.5.1. Nhập quần áo trẻ em giá sỉ từ Quảng Châu

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em lớn nhất hiện nay được nhập trực tiếp từ Quảng Châu - Trung Quốc. Đây là nơi các con buôn thường xuyên qua lại để tìm cho mình những lô hàng chất lượng, giá hấp dẫn và vận chuyển về Việt Nam qua nhiều hình thức.

nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ - TrustSales

Các khu chợ Quảng Châu được nhiều con buôn lui tới để tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em

Tại Quảng Châu, quần áo trẻ em có đa dạng chủng loại từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Tiểu thương có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau để mua được quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng:

 • Trực tiếp đến Quảng Châu lấy sỉ quần áo trẻ em: Phù hợp với những bạn có vốn dày và muốn kiểm tra chất lượng hàng tận mắt. Tuy nhiên bạn cũng cần am hiểu về các khu chợ, hình thức nhập hàng và ngôn ngữ để có thể giao tiếp với người bản xứ và trực tiếp thương lượng giá.
 • Lấy sỉ quần áo trẻ em từ shop bán buôn Quảng Châu: Phù hợp với những tiểu thương mới kinh doanh mỏng vốn. Tuy giá cao hơn khi nhập trực tiếp từ chợ Quảng Châu nhưng bạn thoải mái chọn mẫu mã, size và không cần nhập với số lượng nhiều.
 • Lấy sỉ quần áo trẻ em trên các website bán hàng online, thương mại điện tử Trung Quốc: Phù hợp với những người không có điều kiện di chuyển, ít am hiểu tiếng bản địa. Số lượng người bán và mặt hàng phong phú nhưng không kiểm tra trước được chất lượng. Thời gian vận chuyển không được chủ động do tình hình cửa khẩu và biên giới. Bởi vậy cần tìm kiếm gian hàng uy tín để đặt hàng tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

2.5.2. Nguồn hàng quần áo trẻ em giá mềm ở Thái Lan

Ngoài các địa điểm trên thì ta có thể lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu?

Nếu đang phân vân "Lấy quần áo trẻ em sỉ ở đâu?" thì Thái Lan cũng là một lựa chọn không tồi. Các con buôn thường đánh hàng tại đây bởi vị trí địa lý gần việt Nam, di chuyển dễ dàng và chất lượng quần áo trẻ em cao. Bên cạnh đó là mẫu mã phù hợp thị hiếu người dùng Việt, giá thành ổn định.

lấy sỉ áo quần trẻ em - TrustSales

Có thể lấy quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ tại Thái Lan qua nhiều hình thức

Các hình thức được nhiều tiểu thương chọn khi đến với địa điểm chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em tại Thái Lan bao gồm:

 • Trực tiếp đến và lấy hàng từ shop bán buôn quần áo trẻ em: Chi phí đi lại và vận chuyển hàng về Việt Nam khá rẻ. Cùng với đó là trực tiếp xem được chất lượng hàng và đàm phán giá là lợi ích của phương pháp này. Tuy nhiên bạn cần am hiểu về ngôn ngữ và lựa chọn được khu chợ sỉ chất lượng.
 • Lấy trực tiếp từ các cửa hàng chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em Thái Lan tại Việt Nam: Cũng như nhập hàng từ các shop quần áo Quảng Châu, hình thức này phù hợp với người có vốn ít. Tuy giá thành có thể cao hơn nhưng đảm bảo an toàn về chất lượng, số lượng và được bảo hành.
 • Mua online nguồn hàng quần áo trẻ em trên các website Thái Lan: Bạn có thể chọn một số địa chỉ bán hàng uy tín tại đây như: www.dekdoy.com, www.shoesruslive.com, www.paotung.com, www.baokid.com, www.kiwikitarshopkid.com,...

3. Lưu ý quan trọng khi nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ

Những bí kíp chọn nguồn hàng quần áo trẻ em đã được chia sẻ bên trên để các tiểu thương có thể dễ dàng lựa chọn.

Tuy nhiên việc kinh doanh quần áo dành cho đối tượng này chưa bao giờ là dễ dàng. Để có thể chọn được những địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín, bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

3.1. Chọn nguồn hàng sỉ giá rẻ có chất lượng tốt

Giá thành quần áo trẻ em luôn song hành cùng với chất lượng. Tùy mô hình, địa điểm kinh doanh và xu hướng người dùng tại khu vực bạn sinh sống mag chọn sản phẩm phù hợp.

Với chợ vùng quê chỉ nên tìm nguồn hàng quần áo trẻ em với giá trung bình, với các shop online nên bán hàng chất lượng cao với giá phù hợp.

shop bán buôn quần áo trẻ em - TrustSales

Chọn nguồn hàng sỉ giá rẻ có chất lượng tốt

3.2. Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ có các chính sách đổi trả rõ ràng

Cần tìm hiểu kỹ các quy định của nơi bán hàng để có thể đổi trả những mặt hàng quần áo trẻ em không đúng mẫu mã lựa chọn hay có lỗi do nhà sản xuất khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ. Một số nơi còn cho phép tiểu thương trả lại những mẫu bán chậm.

3.3. So sánh giữa các nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Tiểu thương cần dành thời gian tham khảo nhiều nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ bởi có hàng loạt các nguồn khác nhau đều cung cấp các sản phẩm quần áo trẻ em. Các mối này có sản phẩm chất lượng và mức giá không tương đồng khiến nhiều bạn rối loạn.

Nên cẩn thận với những chiêu trò quảng cáo từ các nhà cung cấp để tránh rơi vào bẫy giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Có rất nhiều địa chỉ trung gian lấy hàng bán lại với giá cao.

3.4. Đem theo sản phẩm mẫu khi lấy sỉ

Tiểu thương nên giữ mẫu quần áo trẻ em giá sỉ gốc để so sánh với hàng sau khi nhận được bởi thông thường, nếu đặt xưởng may hay order thì phải sau từ 2 tuần đến 1 tháng mới có thể nhận hàng.

Tại các mối buôn thường có một mẫu nhưng nhiều hàng có chất lượng khác nhau. Nếu không cẩn thận đặt hàng tại nơi kém uy tín có thể bị trà trộn hàng loại 2 loại 3 không đúng như giao kết ban đầu.

3.5. Chốt số lượng phù hợp nhưng vẫn có giá sỉ tốt

Với những người lần đầu tiên đi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ thường chưa nắm bắt được nhu cầu thị trường nên không dám đặt số lượng lớn. Tuy nhiên nhiều mối hàng lại yêu cầu nhập đủ số lượng mới có giá sỉ và nhập càng nhiều càng rẻ.

tìm nguồn hàng quần áo trẻ em - TrustSales

Chốt số lượng phù hợp với quần áo trẻ em giá sỉ khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em

Bởi vậy các tiểu thương cần thương lượng với chủ hàng để nhập được nhiều loại sản phẩm khác nhau với số lượng vừa phải. Không nên chọn một sản phẩm với lượng lớn dễ gây tồn đọng vốn.

3.6. Chọn nhãn mác khi nhập hàng

Quần áo trẻ em giá sỉ cũng giống như các mặt hàng bán lẻ, có nhãn mác đính kèm ở cổ áo, sườn áo, cạp quần hay in trực tiếp luôn lên sản phẩm.

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua sắm của khách hàng. Với những mặt hàng có tem mác rõ ràng, tinh xảo thường sẽ được nhiều người tin tưởng về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.

3.7. Nguồn hàng có mẫu họa tiết đẹp và đường may chắc chắn

Người dùng thường đánh giá cao những mặt hàng quần áo trẻ em có họa tiết và màu sắc đẹp, đường may tinh tế chắc chắn. Bởi vậy tiểu thương bên cạnh quan tâm đến chất lượng vải, giá thì cũng cần lưu ý đến những chi tiết này.

Hàng xịn có họa tiết sắc sảo, không bị lem nhem mực in và khi giặt không bay màu. Đường may tỉ mỉ, không có chỉ thừa, đều đẹp. Những bộ quần áo hàng kém chất lượng thường dễ nhăn nhàu, họa tiết rối mắt, màu sắc không đồng đều và dễ bị bung cúc sờn chỉ.

Trên đây là những nguồn hàng quần áo trẻ em tốt nhất dành cho những con buôn quan tâm đến mô hình kinh doanh này. Những thông tin và lưu ý trên đây hy vọng sẽ mang đến cho tiểu thương những kiến thức hữu ích giúp việc buôn bán luôn thuận lợi và thành công.

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales