Trang Chủ > QUẢN LÝ BÁN HÀNG > Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại phổ biến

22/02/2021 16:33     admin

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đang được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhờ các tính năng ưu việt, khả năng tương thích cao, giao diện thân thiện, có thể giám sát hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Cùng TrustSales khám phá thêm những ưu điểm nổi bật của các phần mềm bán hàng online trên điện thoại sau đây!

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm bán hàng miễn phí trên điện thoại TrustSales

1. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại - TrustSales

Để hỗ trợ công tác bán hàng hiệu quả hơn, nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí đã ra đời. Một trong số đó phải kể đến phần mềm của TrustSales với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phần mềm sử dụng trực tiếp trên website, không bắt buộc tải về máy.

ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại
TrustSales giúp quản lý bán hàng qua điện thoại dễ dàng

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cấu trúc phần mềm được thiết kế tương thích với các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bàn, máy tính bảng. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần truy cập phần mềm trên điện thoại, chủ doanh nghiệp có thể giám sát mọi hoạt động, theo dõi các chỉ số thống kê từ xa một cách dễ dàng.

1.1 Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Sử dụng mọi nơi, bất kỳ đâu chỉ cần internet

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm bán hàng online trên điện thoại TrustSales là tính tiện lợi, có thể sử dụng bất kỳ đâu chỉ cần Internet. Chủ doanh nghiệp có thể truy cập phần mềm trên các thiết bị và thực hiện các công tác giám sát. Đặc biệt, nhà quản lý cũng không cần lo lắng đến vấn đề đường truyền mạng với mức độ phủ sóng mạnh mẽ của Wifi và 3G, 4G, 5G như hiện nay.

Giao diện thông minh - đơn giản - dễ dùng

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại của TrustSales đều được người dùng đánh giá cao: Thiết kế trực quan, đơn giản, thân thiện trên điện thoại. Các danh mục hiển thị gọn gàng, tính năng được bố trí khoa học, dễ hiểu. Kiểu thiết này còn hỗ trợ những người không thành thạo về công nghệ vẫn có thể sử dụng dễ dàng chỉ sau vài lần trải nghiệm.

phần mềm bán hàng bằng điện thoại
Giao diện phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản, dễ sử dụng

Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ miễn phí TrustSales có khả năng tương thích cao trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS, máy tính bàn,... Điều này góp phần giúp công việc theo dõi hoạt động cửa hàng và thống kê báo cáo trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều.

1.2 Những tính năng cơ bản của phần mềm TrustSales

Quy trình bán hàng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Quy trình bán hàng được tối giản hóa trên phần mềm bán hàng online trên điện thoại TrustSales, giúp nhân viên hoàn thành công việc bán hàng nhanh chóng hơn. Khi nhân viên nhập số lượng sản phẩm cần bán, phần mềm sẽ tự động tính toán giá thành, tiền thừa cần thối lại, in hóa đơn và ghi nhận doanh thu để trích xuất báo cáo sau này.
phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí

Đồng thời, ngay tại thời điểm xuất hàng, phần mềm sẽ trừ số lượng trực tiếp vào kho hàng để giảm thiểu các sai sót liên quan đến hàng tồn.

Thống kê cụ thể lịch sử giao dịch từng nhân viên

Tính năng đặc biệt này được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng khi có thể quản lý hiệu quả nhân viên tiện lợi hơn. Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng lưu trữ toàn bộ thông tin của nhân viên, lịch sử giao dịch từng ca làm gồm thời gian chi tiết, sản phẩm bán ra và số tiền giao dịch. Khi có vấn đề phát sinh cần kiểm tra lại, nhân viên chỉ cần chọn giao dịch đã lưu để xem xét lại toàn bộ thông tin.

phần mềm bán hàng trên điện thoại
Phần mềm hỗ trợ thống kê cụ thể lịch sử giao dịch từng nhân viên

Ngoài ra, nếu chủ cửa hàng có thể truy cập vào xem lịch sử giao dịch của từng nhân viên để đưa ra đánh giá đúng về năng lực làm việc, từ đó tiến hành thưởng phạt hợp lý.

Lưu lại mọi thông tin khách hàng

Các phần mềm bán hàng miễn phí trên điện thoại đều hỗ trợ lưu trữ toàn bộ thông tin của khách hàng mà không cần tốn nhiều công sức và thời gian nhập liệu. Hồ sơ khách hàng bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, mã khách hàng, ngày tháng năm sinh,... Đây đều là những thông tin quan trọng từ phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng giúp chủ cửa hàng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt nhất.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Chạy chương trình khuyến mãi dựa trên thông tin khách hàng trước đó

Không những thế, những chiến dịch Marketing hay chương trình khuyến mãi đều dựa trên những thông tin này để hình thành tệp khách hàng mục tiêu, từ đó mang lại hiệu quả chương trình cao nhất.

Báo cáo chi tiết doanh thu hằng ngày, hằng tháng

Báo cáo chi tiết doanh thu, lợi nhuận luôn là vấn đề được các nhà quản lý quan tâm hàng đầu. Dựa vào những thông số này của phần mềm quản lý doanh thu, chủ doanh nghiệp có thể biết được cửa hàng đang kinh doanh lãi hay lỗ, lãi lỗ bao nhiêu. Từ đó, hoạch định phương hướng kinh doanh và chiến lược bán hàng đúng đắn.

ứng dụng quản lý bán hàng trên android
Phần mềm cho phép xuất báo cáo chi tiết doanh thu hằng ngày

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại TrustSales còn cho phép người dùng trích xuất các báo cáo chi tiết theo từng ngày, tháng một cách nhanh chóng để tiện lợi đánh giá hiệu quả kinh doanh trong từng giai đoạn đặc biệt.

Giám sát lượng hàng tồn kho

Làm sao để quản lý hàng tồn kho hiệu quả? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ cửa hàng chưa tìm được lời giải đáp, đặc biệt là các cửa hàng bán lẻ với số lượng hàng hóa đa chủng loại. Nhận thấy được vấn đề này, phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone TrustSales đã cho ra đời tính năng giám sát lượng hàng tồn kho.

phần mềm quản lý bán hàng online trên điện thoại
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại TrustSales hỗ trợ giám sát hàng hóa hiệu quả

Với phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng, hàng hóa được xuất, nhập sẽ được ghi nhận chính xác số lượng, mã hàng, nhóm sản phẩm ngay tại thời gian thực. Đặc biệt, khi số lượng tồn kho tối thiểu đạt mức giới hạn, phần mềm sẽ tự động cảnh báo để nhà quản lý tiến hành nhập hàng kịp thời, tránh tình trạng thiếu hụt hàng hóa, không đủ cung ứng khách hàng.

Thống kê chi tiết các sản phẩm bán chạy

Phần mềm bán hàng online trên điện thoại TrustSales hỗ trợ người dùng thống kê các sản phẩm đang bán chạy trong tuần, tháng. Nhờ đó, nhà quản lý nắm được xu hướng mua sắm của khách hàng, biết được sản phẩm nào đang được ưa chuộng, sản phẩm nào tiêu thụ chậm.

app quản lý bán hàng trên điện thoại
Phần mềm TrustSales cho phép trích xuất báo cáo thống kê các sản phẩm bán chạy

Đây chính là dữ liệu cơ sở để chủ doanh nghiệp lên kế hoạch mua hàng hợp lý, tập trung chủ yếu vào sản phẩm yêu thích của khách hàng để đẩy mạnh tiêu thụ, tối đa lợi nhuận.

Tích hợp với máy in hóa đơn

Phần mềm quản lý đơn hàng online TrustSales cho phép người dùng kết nối với các thiết bị in ấn và máy tính. Do đó, nhân viên có thể tính tiền trên điện thoại rồi nhanh chóng thực hiện công tác in hóa đơn. Điều này giúp tối ưu hoạt động bán hàng, đảm bảo độ chính xác và giảm thiểu các vấn đề thất thoát hàng hóa, thâm hụt vốn.

2. Các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại khác

2.1 Phần mềm quản lý bán hàng trên Android - Sapo Pos

App Sapo POS cung cấp cho chủ doanh nghiệp các tính năng từ đơn giản như lên đơn, phân loại hàng, tạo hóa đơn cho đến lên tính năng như lên chiết khấu cho từng khách hàng. Giúp bạn tối ưu hóa được thời gian lẫn nhân viên quản lý. Đây cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên Android được khá nhiều cửa hàng ứng dụng.
phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại

2.2 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên Android - Kiot Viet

Phần mềm quản lý bán hàng trên Android KiotViet dành ứng dụng giúp quản lý các quán cafe, nhà hàng hay quán bar,... Giúp bạn có thể quản lý các đơn đặt hàng, lên món và thanh toán cách. Ứng dụng có giao diện đơn giản, thân thiện giúp bạn quản lý bán hàng dễ dàng và nhanh chóng.

phần mềm quản lý bán hàng điện thoại
Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Dù xuất hiện khác nhiều phần mềm bán hàng online nhưng phần mềm của TrustSales vẫn được nhiều người ưa chuộng nhờ sở hữu các tính năng ưu việt. Đặc biệt, TrustSales còn hỗ trợ khách hàng dùng thử phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí trong vòng 7 ngày. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trải nghiệm tại đây!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales