Trang Chủ > Tin Tức > bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng online

Giải pháp cho người bán hàng cho người bận rộn?

09/08/2019 23:28     ctg
   Việc kinh doanh buôn bán phát triển mạnh phục vụ cho con người, tất cả chúng ta đều có nhu cầu trao đổi buôn bán để phục vụ chính bản thân mình. Phương thức bán hàng trực tiếp không qua trung gian được ưa chuộng suốt nhiều năm qua, khi người phụ nữ đa số vẫn ở nhà nội trợ, mua sắm, người mua có thể trực tiếp xem xét và đánh giá sản phẩm và thương lượng với người bán. Tuy nhiên, khi xã hội tiến tới bình đẳng hơn, việc nội trợ không còn của riêng phụ nữ, cả nam giới và phụ nữ đều đi làm khiến cho thời gian mua sắm bị hạn chế. Yêu cầu đặt ra là làm thế nào để phục vụ bán hàng cho những con người của công việc. Đó chính là lý do vì sao hình thức bán hàng online ra đời.

Bán hàng online là bán hàng cho người bận rộn?

Bán hàng online là hình thức bán hàng gián tiếp thông qua trung gian là các kênh bán hàng trực tuyến. Để thực hiện việc mua bán online, người  mua và người bán chỉ cần có thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động và internet. Chỉ cần truy cập internet, bạn dễ dàng tìm kiếm được các kênh bán hàng trên đó có các mặt hàng được rao bán.

Bán hàng online phục vụ cho những người bận rộn, không có thời gian đến các cửa hàng để mua sắm như những cô nàng công sở, mẹ bỉm sữa, hay kể cả công nhân nhà xưởng,... Việc bán hàng online được thực hiện nhanh chóng, người bán đăng bán sản phẩm của mình với đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như giá cả, người  mua chỉ cần để lại thông tin cá nhân, người bán sẽ lên đơn và giao hàng tận nơi, người mua sẽ nhận hàng và thanh toán mà không cần phải ra khỏi nhà. Việc mua bán thực hiện nhanh chóng, người bán hàng có thể thực hiện hàng trăm giao dịch mỗi ngày.

Khó khăn khi bán hàng online

Bán hàng online được ví như bán hàng cho người bận rộn bởi nó phục vụ cho người không có thời gian mua sắm, người bán hàng phải thực hiện một số công việc cho người mua hàng như giao hàng tận nơi, thanh toán tận nơi.

Bán hàng online đòi hỏi người bán hàng phải có chiến dịch mang sản phẩm tiếp xúc với khách hàng, mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau.

Như vậy, bán hàng online làm cho người kinh doanh trở nên bận rộn với rất nhiều công việc như quản lý nhân sự, quản lý nhân viên bán hàng, quản lý việc bán hàng online, quản lý đơn hàng, quản lý tình trạng giao hàng, quản lý kho hàng, quản lý doanh thu, tài chính kế toán,...


Giải pháp cho người bán hàng cho người bận rộn?

Vậy giải pháp là gi?

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng phần mềm quản lý bán hàng online Trustsale, là giải pháp hữu ích cho công việc bán hàng online trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng phục vụ việc bán hàng và quản lý bán hàng như quản lý nhân lực, quản lý bình luận và tin nhắn, quản lý các kênh bán hàng, quản lý đơn hàng theo trạng thái và thời gian, quản lý tình hình kho hàng, quản lý doanh thu và tình hình kế toán, quản lý việc giao hàng và tiền thu hộ từ bên giao hàng,... Phần mềm giúp người quản lý nắm bắt được tất cả các vấn đề liên quan giúp cho người quản lý không cần mất quá nhiều thời gian công sức hay chi phí cho các vấn đề phát sinh.

Phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi còn cho phép người dùng tùy chỉnh cho phù hợp với hình thức kinh doanh, dễ dàng sử dụng và đạt được hiệu quả tối ưu.

Phần mềm có thể tích ứng trên nhiều thiết bị điện tử như PC, máy tính bảng, laptop, điện thoại giúp người sử dụng có thể thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và kịp thời.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cung cấp phần mềm với chi phí thấp, tính ứng dụng cao, trải nghiệm thử miễn phí!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales