Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán lẻ

Phần mềm quản lý bán lẻ siêu đơn giản TrustSales

26/02/2021 13:46     admin

Mô hình kinh doanh bán lẻ, chuyên phục vụ nhu cầu mua hàng lẻ, đang ngày một phổ biến. Đối với chủ cửa hàng, việc quản lý cửa hàng sẽ rất khó khăn nếu không có sự hỗ trợ công nghệ thông tin (CNTT) để tự động hóa các hạng mục như bán hàng, tồn kho, khách hàng, nhân viên, doanh thu.... Phần mềm quản lý bán lẻ chính là giải pháp công nghệ thông tin bạn đang tìm kiếm.

1. Những tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ

Các tính năng chính của phần mềm quản lý bán lẻ giúp hoạt động kinh doanh của cửa hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn

  • Quản lý tồn kho: hàng hóa xuất - nhập kho;
  • Quản lý thông tin khách hàng;
  • Quản lý đơn vị cung cấp;
  • Quản lý công nợ;
  • Quản lý hóa đơn;
  • Quản lý dòng tiền, thu chi;
  • Báo cáo doanh thu định kỳ/theo yêu cầu chi tiết.

phần mềm quản lý bán lẻ - TrustSales

Phần mềm quản lý bán lẻ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

2. Vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ TrustSales?

Với phần mềm quản lý bán lẻ TrustSales, mọi thông tin về sản phẩm sẽ được lưu lại và phân luồng dữ liệu. Giúp người bán hàng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tình trạng của các đơn hàng.

Hệ thống của phần mềm bán lẻ sẽ quản lý sản phẩm bằng mã sản phẩm, nên khi nhân viên muốn tìm kiếm thông tin về một sản phẩm nào đó thì chỉ cần quét mã vạch là có thể dễ tra cứu thông tin. Việc này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa hàng, tạo niềm tin đối với khách hàng.

phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ - TrustSales
Cửa hàng có thể theo dõi sản phẩm qua mã vạch trên phần mềm bán lẻ quản lý

Ngoài ra nhờ vào việc quản lý sản phẩm chi tiết mà việc quản lý kho cũng trở lên dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ TrustSales giúp sắp xếp mọi sản phẩm trong kho hàng một cách khoa học, thống kê được sản phẩm nào tồn, sản phẩm nào hết và cung cấp sản phẩm nhanh chóng cho cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán lẻ TrustSales còn giúp thống kê mọi thu – chi trong ngày một cách chi tiết đến hàng đơn vị, nhờ vậy bạn có thể đánh giá được tình hình kinh doanh của cửa hàng đang ở mức nào, và từ đó cũng giúp bạn cân đối thu – chi cho phù hợp.

Công việc quản lý con người của bạn sẽ hiệu quả hơn với phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ TrustSales. Bạn không chỉ quản lý mọi thông tin của nhân viên mà còn quản lý chi tiết ca làm việc của từng nhân viên. Từ đó, người kinh doanh có thể đánh giá được năng lực của mỗi nhân viên. 

các phần mềm quản lý bán lẻ - TrustSales
Nắm bắt hoạt động nhân sự nhanh hơn thông qua phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ TrustSale còn hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng, phân luồng khách hàng mới và thân thiết, nhằm lên chiến lược kinh doanh cho phù hợp.

Tính năng quản lý hóa đơn của phần mềm bán lẻ quản lý sẽ giúp bạn thống kê hóa đơn của từng ngày và tháng, theo dõi được tình trạng của các đơn hàng một cách chi tiết. 

Cửa hàng còn có thể tính chiết khấu cho các sản phẩm để lên chiến lược marketing phù hợp với đơn vị, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra các phần mềm quản lý bán lẻ hiện nay còn được tích hợp thêm các tính năng thông minh như: tính toán công nợ, tính toán hóa đơn, tìm kiếm nhanh chóng nhờ mã sản phẩm hoặc từ khóa, lập báo cáo chi tiết.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ - TrustSales
Kiểm soát thu chi, dòng tiền thông qua các báo cáo theo thời gian thực

Với những ưu điểm mà phần mềm quản lý bán lẻ mang lại thì đây sẽ là giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng trong công việc kinh doanh bán hàng bán lẻ. Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ TrustSales quản lý linh hoạt về thời gian và không gian. Chỉ cần với một thiết bị thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể dễ dàng theo dõi và quản lý cửa hàng từ xa. 

Hiện nay trên thị trường, phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Nếu như quý khách hàng còn có thắc mắc gì thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến TrustSales để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales