Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng giúp ích gì cho doanh nghiệp?

22/07/2019 19:24     ctg

Phần mềm quản lý đơn hàng giúp quản lý thông tin đơn hàng dựa trên các danh mục, nhóm hàng hóa cụ thể.


Phần mềm sẽ lập bảng thống kê thông tin hàng hóa bao gồm tên mã hàng, kích cỡ, màu sắc, số lượng,... để lên đơn hàng. Ngoài ra việc xác định tình trạng hàng hóa giúp bạn quản lý danh sách đơn đặt hàng, giúp bạn tiếp nhận, xử lý và phản hồi khách hàng nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm giúp theo dõi, tra cứu lịch trình đơn hàng


Phần mềm quản lý đơn hàng giúp người quản lý nắm bắt được tình hình xuất hàng, chốt đơn, chuyển hàng một cách chính xác và cụ thể thông qua các lịch sử giao dịch. Bên cạnh đó, điều này còn giúp doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin để hiểu được khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Phần mềm quản lý đơn hàng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các đơn hàng


Các đơn hàng đã thực hiện giao dịch hoặc các đơn hàng chưa giao dịch sẽ được thống kê và lưu trữ tại hệ thống phần mềm. Theo đó, người dùng dễ dàng thao tác tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng và chính xác. Tất cả các thông tin về đơn hàng sẽ được hiển thị như mã đặt hàng, thời gian, đơn giá, thông tin khách hàng,...

Không chỉ đối với các cửa hàng kinh doanh, mà việc kinh doanh online cũng được phần mềm hỗ trợ một cách tối đa


Bắt đầu từ việc chăm sóc khách hàng, chốt đơn hàng và quản lý đơn hàng, phần mềm quản lý đơn hàng có nhiệm vụ kiểm soát và xử lý thông tin. Bắt đầu từ việc thống kê tình hình hàng hóa, quản lý các tin nhắn và bình luận, tích hợp với các fanpage và các sàn thương mại điện tử, tự động nhận diện bình luận, tự chốt đơn hàng khi có đủ thông tin từ khách hàng. Các đơn hàng sẽ được xử lý và kiểm soát tình trạng đơn hàng nhờ sự liên kết với bên giao hàng, và các giao dịch này đều được hệ thống lưu trữ lại.

phần mềm quản lý đơn hàng
Phần mềm quản lý đơn hàng hỗ trợ quản lý thông tin đơn hàng, nâng hiệu quả bán hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng giúp quản lý kho hàng


Phần mềm giúp thống kê được tình hình kho hàng, thông qua việc quản lý hàng hóa. Dựa trên các bảng thống kê số lượng và thông tin hàng hóa, người quản lý dễ dàng đánh giá các mặt hàng bán chạy và hàng tồn kho để đưa ra các giải pháp cụ thể kịp thời cho hàng tồn kho và nhập hàng mới về.

Phần mềm quản lý đơn hàng có thể tích hợp với các thiết bị điện tử như PC, máy tính bảng, laptop, điện thoại di động,... giúp người dùng có thể kiểm soát được tình hình đơn hàng cũng như tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi, kịp thời và hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm quản lý đơn hàng, nếu quý khách có thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và được hướng dẫn đăng ký sử dụng thử miễn phí, chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales